Chia sẻ hơi ấm ngày Tết đến những hoàn cảnh đặc biệt tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên

Đăng lúc: Thứ năm - 16/01/2020 10:42 - Người đăng bài viết: admin
Chia sẻ hơi ấm ngày Tết đến những hoàn cảnh đặc biệt tại  Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên

Trong bầu không khí ấm áp và ngập tràn nhiệt huyết yêu thương của những ngày giáp Tết Canh Tý 2020, tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên, phòng Công tác xã hội đã vận động các Mạnh Thường quân, phối hợp tổ chức trao quà từ thiện cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo phòng Công tác xã hội, gia đình chị Hiền, anh Hùng
 thăm hỏi và tặng lì xì động viên cho các bé tại Khoa Nhi Tổng hợp

Lãnh đạo phòng Công tác xã hội và đại diện lãnh đạo khoa Nhi
 trao hỗ trợ cho một bệnh nhân đặc biệt tại khoa Nhi Tổng hợp

Hoạt động tặng quà cho bệnh nhân khoa Ung bướu của
Đoàn thanh niên Ngân hàng Agribank Đắk Lắk

Trao tận tay những phần quà đầy sự yêu thương, chia sẻ, động viên người bệnh

Tổng số suất quà phòng Công tác xã hội đã vận động và trao tặng cho các bệnh nhân là 245 suất tương đương với 92.000.000đ. Hy vọng những món quà này sẽ góp phần động viên, chia sẻ cho người bệnh nhân dịp Tết Nguyên đán.
Một điểm sáng trong chuỗi hoạt động nhân dịp giáp Tết là đợt kêu gọi, vận động toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện hỗ trợ cho chị Nghiêm Thị Luynh là hộ lý khoa Tai – Mũi – Họng, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, hiện đang hóa trị Ung thư phổi tại khoa Ung bướu. Tổng số tiền kêu gọi hỗ trợ là: 34.590.000đ.
Đại diện Ban giám đốc BV, khoa Tai – Mũi – Họng, phòng Công tác xã hội trao tiền hỗ trợ cho chị Nghiêm Thị Luynh
          Đây là một hoạt động mang ý nghĩa hết sức quan trọng, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo bệnh viện tới đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ nhân viên, đoàn viên công đoàn bệnh viện. Đồng thời góp phần nêu cao tinh thần tương thân tương ái, truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của người dânViệt Nam ./.

Tác giả bài viết: CN. Ngô Hà Thủy Ngân – P.CTXH