Thông báo lần 1 về Hội nghị Nội tiết - Đái tháo đường Miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần X(2016)

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/12/2015 15:57 - Người đăng bài viết: admin

HỘI NGHỊ NỘI TIẾT- ĐÁI THÁO ĐƯỜNG MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN MỞ RỘNG LẦN THỨ X (2016)
BAN TỔ CHỨC
HỘI NGHỊ NỘI TIẾT- ĐÁI THÁO ĐƯỜNG MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN  MỞ RỘNG LẦN THỨ X (2016)

THÔNG BÁO THỨ NHẤT
Kính thưa quý đồng nghiệp.
Hội Nghị Nội Tiết-Đái Tháo Đư­ờng Miền Trung Tây nguyên mở rộng lần Thứ X do Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Đắk Lắk đơn vị đăng cai phối hợp với Hội Nội Tiết Đái Tháo Đường Miền trung dự kiến sẽ được tổ chức tại Thành Phố Buôn Ma Thuột vào cuối năm 2016.
Hội nghị sẽ mời các chuyên gia, Giáo sư nổi tiếng nước ngoài và các Giáo sư đầu ngành của Việt Nam đến tham gia thuyết trình về những vấn đề thời sự nhất của sự nghiệp dự phòng, chăm sóc, điều trị và theo dõi những bệnh nhân Đái Tháo Đường, Rối loạn Nội Tiết và Chuyển Hoá. Hội nghị sẽ quy tụ khoảng 1000 đại biểu miền Trung Tây nguyên và toàn quốc đến tham dự. Đây là một cơ hội quý giá để quý đại biểu gặp gỡ các Thầy Cô, đồng nghiệp, cùng thảo luận trao đổi cập nhật những thông tin mới nhất trong lĩnh vực Nội tiết cũng như có những ngày nghỉ dưỡng tham quan Đắk Lắk.
Hội nghị  cũng là cơ hội quý báu qua đó các chuyên gia thuộc nhiều chuyên ngành y học cùng nhau đưa ra những hướng giải quyết tốt các vấn đề phức tạp có liên quan đến lãnh vực Nội Tiết, Đái Tháo Đư­ờng và Bệnh lý Rối loạn Nội Tiết và Chuyển Hoá tại Miền Trung Tây nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung
Chúng tôi kính mong quý đồng nghiệp đăng ký tham dự và tham gia báo cáo chuyên đề và báo cáo khoa học trong hội nghị. Các bài gởi sẽ được đăng vào kỷ yếu của Hội nghị nhằm phục vụ cho quý đồng nghiệp tham khảo và được chọn báo cáo tại hội nghị năm 2016.
Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự hợp tác và mong đợi chào đón quý đại biểu tại Hội Nghị Nội Tiết-Đái Tháo Đư­ờng Miền Trung Tây nguyên mở rộng  lần thứ X  sắp đến.
Ban tổ chức rất mong sự tham gia của quý đồng nghiệp để hội nghị lần thứ X này được thành công tốt đẹp

Hội Nội Tiết Đái Tháo Đường Miền Trung Chủ Tịch Đắk Lắk, ngày 11 tháng 02 năm 2015
BAN TỔ CHỨC
Giám đốc BVĐK tỉnh Đắk Lắk