Thông báo lần 2 về Hội nghị Nội tiết - Đái tháo đường Miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần X(2016)

Đăng lúc: Thứ tư - 23/12/2015 02:17 - Người đăng bài viết: admin

BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NỘI TIẾT- ĐÁI THÁO ĐƯỜNG MIỀN TRUNG & TÂY NGUYÊN MỞ RỘNG LẦN THỨ X
BAN TỔ CHỨC
HỘI NGHỊ NỘI TIẾT- ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
MIỀN TRUNG & TÂY NGUYÊN  MỞ RỘNG LẦN THỨ X

THÔNG BÁO SỐ 02
                                                                                        Buôn Ma Thuột, ngày 20  tháng 12 năm 2015

Kính gửi:     Quý Thầy, Cô và các đồng nghiệp

Hội nghị Nội Tiết – Đái Tháo Đường Miền Trung & Tây Nguyên mở rộng lần thứ X sẽ được tổ chức tại Thành Phố Buôn Ma Thuột vào hai ngày 9 và 10/12/2016. Đây là hoạt động Khoa hoc chuyên ngành định kỳ 2 năm một lần của các nhà khoa học chuyên ngành Đái Tháo Đường-Nội Tiết-Rối loạn chuyển hóa tại Miền Trung & Tây nguyên với sự hổ trợ chuyên môn của các chuyên gia trong và ngoài chuyên ngành trên toàn quốc.
Ban tổ chức dự kiến sẻ đăng tải các bài báo toàn văn trong kỷ yếu Hội nghị (1000 trang) trong Tạp chí Nội Tiết và Đái Tháo Đường của Hội Nội Tiết – Đái Tháo Đường Việt Nam (ISSN 1859-4727) đã được hội đồng Chức Danh Giáo Sư Nhà Nước công nhận.
Sau thông báo số 1 đến nay, Ban tổ chức Hội nghị đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý đồng nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham gia báo cáo nhiều đề tài về các chuyên đề về Nội tiết-Đái Tháo Đường- Rối Loạn Chuyển Hóa và các chuyên ngành liên quan như: Ngoại Khoa, Sản Khoa, Nhi Khoa, sinh hóa, miển dịch, thăm dò chức năng và chẩn đoán hình ảnh...
Ban tổ chức Hội nghị tiếp tục gửi thông báo số 02 đến quý đồng nghiệp. Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp tiếp tục đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học như đề cập ở trên .
Thể thức gửi bài:  gồm có
- Phần tóm tắt tiếng Việt (bắt buộc) và tiếng Anh (không bắt buộc): tối đa 01 trang giấy A4.
- Bài báo toàn văn: bằng tiếng Việt kể cả tài liệu tham khảo không quá 8 trang (bài báo khoa học) và 10 trang (bài chuyên đề tổng quan) .
- Font và cở chử : Times New Roman và 13
Thời hạn đăng ký nộp bài: bài tóm tắt và bài toàn văn (trước 01/6/2016)
Địa chỉ liên lạc để gửi bài:
+ GS.TS. Nguyễn Hải Thủy
Mobile: 09003574457 - Email: nhthuy52@gmail.com
Địa chỉ: Trường Đại học Y Dược Huế - Số 06 Ngô Quyền - TP. Huế
+ BSCKII. Ngô Văn Hùng
Mobile: 0913 496 761 - Email: ngovanhungdl@gmail.com
Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa tỉnh ĐắkLắk - Số 02 Mai Hắc Đế - TP. Buôn Ma Thuột
Mọi thông tin về Hội nghị Quý đồng nghiệp có thể tham khảo thêm tại Website:
 http://www.dema-cvn.com & http://benhviendaklak.org.vn
Thể thức tham dự hội nghị: điền thông tin vào Phiếu đăng ký tham dự (đính kèm) và gửi cho chúng tôi.
Xin trân trọng cảm ơn quý đồng nghiệp và mong sự hợp tác để Hội nghị thành công tốt đẹp

PCT HỘI NT-ĐTĐ VIỆT NAM
CT HỘI NT-ĐTĐ MIỀN TRUNG
     GS.TS. NGƯT.  NGUYỄN HẢI THỦY