BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÙNG TÂY NGUYÊN TIẾP NHẬN GIƯỜNG BỆNH TÀI TRỢ

Đăng lúc: Thứ ba - 26/11/2019 17:36 - Người đăng bài viết: admin
BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÙNG TÂY NGUYÊN TIẾP NHẬN GIƯỜNG BỆNH TÀI TRỢ

Sáng ngày 31/10/2019, Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên đã tiếp nhận tài trợ 10 giường bệnh dành tặng cho khoa Lão từ Công ty Nguyễn Phương Ban Mê và gia đình bác Lợi Kim. Tại buổi trao tặng cũng có mặt của Bs. Nay Phi La - Giám đốc Sở Y tế và Bs. Nguyễn Đại Phong - Giám đốc Bệnh viện, phòng Công tác xã hội và đại diện khoa Lão.
Lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo BV, đại diện khoa Lão chụp hình kỷ niệm cùng nhà tài trợ Bác Lợi Kim (áo xanh đen)
Tại buổi tiếp nhận từ thiện, Lãnh đạo Sở Y tế cùng Lãnh đạo Bệnh viện khẳng định rằng hoạt động trao tặng giường bệnh thực sự là một hành động thiết thực, nhằm hỗ trợ công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện nói riêng và công tác an sinh xã hội tại tỉnh Đắk Lắk nói chung.

Bs. Nguyễn Đại Phong - GĐ bệnh viện trao đổi với Lãnh đạo Sở Y tế và nhà tài trợ
Thông qua buổi trao tặng, Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên chân thành cảm ơn Công ty Nguyễn Phương Ban Mê và gia đình bác Lợi Kim đã trao gửi tấm lòng thiện nguyện cho bệnh nhân với những chiếc giường bệnh ấm áp tình người, giàu giá trị nhân văn sâu sắc. Hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các Mạnh Thường Quân biết và chia sẽ cùng người bệnh đang được điều trị tại BVĐK vùng Tây Nguyên.

Đại diện phòng Công tác xã hội, khoa Lão tiếp nhận giường tài trợ

Tác giả bài viết: Ngô Thị Ngân-Phòng CTXH