Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên đạt giải nhất Hội thi sân khấu hóa “Đổi mới phong cách, thái độ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

Đăng lúc: Thứ năm - 29/08/2019 17:09 - Người đăng bài viết: admin

Thực hiện Kế hoạch số 205/KH - SYT - CĐN ngày 11/7/2019 của Sở Y tế Đắk Lắk
         Thực hiện Kế hoạch số 205/KH - SYT - CĐN ngày 11/7/2019 của Sở Y tế Đắk Lắk - Công đoàn ngành y tế tỉnh Đăk Lăk về kế hoạch Tổ chức cuộc thi tuyên truyền đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, gắn với cơ sở Y tế “Xanh, sạch, đẹp” của Sở Y tế - Công đoàn ngành y tế Đắk Lắk năm 2019.
         Theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện. Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cử 01 đoàn tham gia dự thi. Đoàn gồm 12 đoàn viên được lựa chọn từ các Khoa/phòng. Trong suốt quá trình tập luyện và những ngày diễn ra Hội thi, toàn thể các thành viên của đoàn đã rất tích cực, nhiệt tình, thể hiện rõ vai trò trách nhiệm của người đoàn viên công đoàn, do Hội thi diễn ra trong lúc dịch sốt xuất huyết tăng cao, bệnh nhân rất đông, thiếu nhân lực làm việc, nên vừa luyện tập nhưng vẫn tích cực tham gia nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị mình.
Trải qua các phần thi đoàn đã thể hiện xuất sắc yêu cầu của Ban Tổ chức. Kết quả đoàn của Bệnh viện đã đạt giải nhất. Đây là niềm vui, là niềm vinh hạnh cho Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên chúng ta.
Sau đây là một số hình ảnh về Hội thi của Bệnh viện:

Tác giả bài viết: Nguyễn Khắc Thập. Phó CT Công Đoàn BV