Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên thông báo là cơ sở trên địa bàn có khả năng thu dung và điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút CORONA (nCoV)

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/01/2020 16:45 - Người đăng bài viết: admin

Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên đã lên kế hoạch và phương án, chủ động chuẩn bị cơ sở vật chất, phương tiện, trang thiết bị, nhân lực.. đối phó với dịch bệnh hàng loạt, sẵn sàng đáp ứng đảm bảo tốt công tác thu dung, cách ly người bệnh và cấp cứu điều trị tại chỗ.
Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên thông báo là cơ sở y tế có khả năng thu dung và điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) theo Công văn số: 97/KCB-NV ngày 24/1/2020 của Cục Quản lý, Khám chữa bệnh V/v thực hiện tiếp nhận người bệnh theo phân tuyến điều trị, hạn chế thấp nhất nguy cơ tử vong, theo nguyên tắc : Khi có bệnh nghi ngờ được tiếp nhận và cách ly (tại Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên)

Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên
Địa chỉ : 184 Trần Quý Cáp - Phường Tự An - TP Buôn Ma Thuột- tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại nóng :
-0262. 3919009 (Trực LĐ BV)
-0262. 3852654 (Khoa Truyền nhiễm)

Tài liệu truyền thông :

Tác giả bài viết: Phòng CNTT