CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐẮK LẮK TỔ CHỨC TRAO TẶNG TIỀN ỦNG HỘ HỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT, BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 12 NĂM 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 25/12/2017 10:54 - Người đăng bài viết: admin
CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐẮK LẮK TỔ CHỨC TRAO TẶNG TIỀN ỦNG HỘ HỘI VIÊN  CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT, BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 12 NĂM 2017

Cơn bão số 12 năm 2017 tràn qua địa phận tỉnh Đắk Lắk đã tàn phá nhà cửa, hoa màu, gây nhiều thiệt hại lớn cho nhân dân; trong đó có gia đình điều dưỡng Vũ Thị Thoa công tác tại khoa Nhi cấp cứu-Sơ sinh – Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Năm 2016 gia đình điều dưỡng Vũ Thị Thoa được quỹ mái ấm công đoàn hỗ trợ xây dựng căn nhà cấp 4, trận bão vừa qua đã quét bay hoàn toàn mái nhà. Hoàn cảnh gia đình rất khoa khăn, một mẹ chăm lo cho 2 con nhỏ, bản thân điều dưỡng Thoa bị bệnh nan y đang hóa xạ trị mấy năm qua.
          Trước tình cảnh rất khó khăn của gia đình hội viên, Chi hội điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã phát động quyên góp ủng hộ đồng nghiệp bị thiên tai; Đợt phát động đã được đông đảo cán bộ viên chức trong bệnh viện hưởng ứng, phát huy tinh thần tương thân tương ái.
Trong đợt phát động này đã có 28 khoa phòng và cá nhân quyên góp ủng hộ cho gia đình điều dưỡng Vũ Thị Thoa được gần 23 triệu đồng.
          Sáng ngày 27 tháng 11 năm 2017 Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức trao tặng số tiền quyên góp cho gia đình điều dưỡng Vũ Thị Thoa. Tham dự buổi trao tặng tiền ủng hộ, có sự tham gia của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban thường vụ Chi hội Điều dưỡng bệnh viện, cùng đại diện 36 khoa phòng trong bệnh viện.
          Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Đại Phong, Giám đốc bệnh viện đã phát biểu động viên gia đình điều dưỡng Thoa cố gắng vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống, đồng thời Giám đốc bệnh viện cũng khen ngợi tinh thần tương thân tương ái của các tập thể, cá nhân đã đóng góp tấm lòng nhân đạo cao cả giúp đồng nghiệp vượt qua khó khăn hoạn nạn.
Thạc sỹ Nguyễn Thế Vinh thay mặt Chi hội Điều dưỡng đã phát biểu cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên các khoa phòng đã nêu cao tấm lòng nhân ái, giành những tình cảm nhân đạo cao cả, chia sẻ giúp đỡ đồng nghiệp khi gặp khó khăn hoạn nạn.
          Điều dưỡng Vũ Thị Thoa đã rất súc động và chân thành cảm ơn Chi hội điều dưỡng cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong bệnh viện đã quan tâm động viên ủng hộ, giúp đỡ gia đình trong cơn hoạn nạn.
Tác giả bài viết: Ths. Nguyễn Thế Vinh-TP Điều Dưỡng