CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Đăng lúc: Thứ tư - 03/06/2020 16:36 - Người đăng bài viết: admin
CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Mỗi chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người đang cần một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… để vượt qua những khó khăn bất chợt trong cuộc sống.
Thời gian qua, do tình hình dịch cúm Covid-19 và chủ trương thực hiện giãn cách xã hội của Chính phủ nên các Mạnh Thường Quân đã hạn chế trực tiếp tới bệnh viện rất nhiều so với trước kia. Chính vì vậy, hơn lúc nào hết phòng Công tác xã xội trở thành cầu nối mạnh mẽ kêu gọi và vận động các mạnh thường quân hỗ trợ những bệnh nhân đang phải điều trị tại Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên, để góp phần giảm bớt những nỗi đau, san sẻ yêu thương từ cộng đồng tới người bệnh.

Lãnh đạo phòng CTXH thay mặt các Mạnh Thường Quân
trao hỗ trợ trực tiếp tới từng bệnh nhân

Không chỉ đơn giản là trao tặng các suất quà cho người bệnh đang nằm điều trị, phòng Công tác xã hội còn thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên khích lệ tinh thần người bệnh. Hoạt động chăm sóc về tâm lý – xét về mặt vật chất quả thực mang giá trị không lớn nhưng là tấm lòng của Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên để quan tâm, sẻ chia, hỗ trợ cho các bệnh nhân vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị bệnh.
Ngoài việc liên hệ với các Mạnh Thường Quân, phòng Công tác xã hội còn kết nối người bệnh tới các kênh truyền hình, phát thanh để có thể mang đến nhiều sự chia sẻ hơn cho từng người bệnh.

Phòng Công tác xã hội xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các Mạnh Thường Quân cùng Đài phát thanh - truyền hình Đắk Lắk đã luôn đồng hành cùng với những bệnh nhân khó khăn và dành những tình cảm chân thành, thiết thực nhất cho người bệnh trong đại dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Cn.Ngô Hà Thủy Ngân-Phòng CTXH