ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG

Đăng lúc: Thứ tư - 16/08/2017 23:17 - Người đăng bài viết: admin
ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG

ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐẮKLẮK NHIỆM KỲ VI (2017 – 2019) THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Đại hội đại biểu chi Hội Điều dưỡng bệnh viện đa khoa tỉnh ĐắkLắk nhiệm kỳ VI năm 2017 – 2019 đã họp ngày 20 tháng 7 năm 2017 tại bệnh viện đa khoa tỉnh ĐắkLắk;  90 đại biểu Điều dưỡng ưu tú thay mặt cho trên 700 hội viên Điều dưỡng đã về dự đại hội.
Đại hội vinh dự tiếp đón đại diện Đảng uỷ, ban Giám đốc bệnh viện, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở bệnh viện, Ban Nữ công bệnh viện về dự và trao tặng đại hội những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đại hội.
 Đại hội vinh dự tiếp đón đại diện ban chấp hành Hội Điều dưỡng tỉnh ĐắkLắk về dự và trao tặng đại hội lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đại hội.
Đại hội đã nghe đại diện ban chấp hành chi hội báo cáo tổng kết công tác hội nhiệm kỳ V (2012 – 2017) và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ VI (2017 – 2019); Nghe các báo cáo tham luận về hoạt động hội và các ý kiến thảo luận xây dựng nghị quyết đại hội.
Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện Ban Giám đốc bệnh viện. Đại diện ban chấp hành Hội Điều dưỡng tỉnh ĐắkLắk.
Đại hội đã biểu quyết thông qua phương hướng nhiệm kỳ VI.
Ban chấp hành nhiệm kỳ V đã khen thưởng 21 cá nhân tiêu biểu trong công tác hội, đề nghị tỉnh hội khen 10 cá nhân và tập thể chi hội.
Ban chấp hành chi hội đã tặng quà cho 9 đồng chí là Uỷ viên Ban chấp hành nhiệm kỳ V đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và không tái cử vào ban chấp hành nhiệm kỳ VI.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành chi hội nhiệm kỳ VI gồm 25 đồng chí, Ban chấp hành Chi hội Điều dưỡng bệnh viện đa khoa tỉnh ĐắkLăk nhiệm kỳ VI đã bầu Ban thường vụ 5 đồng chí. Thạc sỹ  Nguyễn Thế Vinh tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu làm chi hội trưởng; Thạc sỹ Trần Quang Huy và cử nhân Lâm Thị Lai được bầu làm chi hội phó.
Đại hội lần này cũng đã bầu được 23 đại biểu chính thức để tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh ĐăkLắk.
Đại hội chân thành cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, cảm ơn các khoa phòng và các cá nhân đã ủng hộ kinh phí giúp chi hội tổ chức thành công đại hội.
Tác giả bài viết: Ths. Nguyễn Thế Vinh-ĐD Trưởng Bệnh viện
Từ khóa: