Khoa Răng Hàm Mặt sánh bước cùng Operation Smile Việt Nam tại Bệnh viện tỉnh Đăk Lăk

Đăng lúc: Thứ tư - 09/08/2017 15:37 - Người đăng bài viết: admin

Trong 4 ngày vừa qua từ 23 đến ngày 27/7, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Lăk, khoa Răng Hàm Mặt cùng một số khoa phòng khác đã phối hợp với Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Việt Nam) tổ chức chương trình Khám sàng lọc và phẫu thuật nụ cười miễn phí cho các trẻ em và người lớn có hoàn cảnh khó khăn của các tỉnh Tây Nguyên.

Description: FullSizeRender (2).jpg
Các BN đang ngồi chờ khám
Các bệnh nhân được các bác sỹ, chuyên gia y tế đến từ các bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương thành phố Hồ Chí Minh tư vấn, thăm khám, phẫu thuật và cấp phát thuốc miễn phí.

Description: kham-va-phau-thuat-nu-cuoi-mien-phi-cho-nguoi-dan-cac-tinh-tay-nguyen-46508.pngDescription: 20150326-phau-thuat-mien-phi-cho-230-tre-sut-moi-ho-ham-ech-1.jpg

Bs khám sàng lọc
Description: FullSizeRender (4).jpg
BN đang chờ khám tiền mê
Description: FullSizeRender (1).jpg
BS Lâm Hoài Phương (trưởng đoàn) đang phẫu thuật cho BN

Description: IMG_2327.JPG
BS đến kiểm tra tình hình BN sau phẫu thuật

Toàn thể nhân viên khoa Răng Hàm Mặt đã phối hợp nhịp nhàng với đoàn trong công tác khám, điều trị và chăm sóc các bệnh nhân trước và sau phẫu thuật

Description: IMG_2323.JPG
Chăm sóc BN sau mổ

Description: FullSizeRender (9).jpg
Description: FullSizeRender (10).jpg
Dù mệt nhưng các NV vẫn luôn nở nụ cười
Description: 20150326-phau-thuat-mien-phi-cho-230-tre-sut-moi-ho-ham-ech-1.jpgKết thúc đợt phẫu thuật lần này, có 157 trường hợp được khám sàng lọc, trong đó có 84  trường hợp được phẫu thuật miễn phí. Ngoài ra, bệnh nhân cũng được hỗ trợ chi phí ăn ở, đi lại trong thời gian ở bệnh viện
Đây là lần thứ 4 tổ chức Operation Smile Việt Nam, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đăk Lăk tổ chức khám, phẫu thuật nụ cười cho trẻ em và người lớn các tỉnh Tây Nguyên. Nó là hoạt động mang tính nhân văn nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, giúp các em tự tin, sớm hòa nhập với cộng đồng.
Tác giả bài viết: BS Vũ Thị Ly – Khoa RHM