LỚP SƯ PHẠM Y TẾ CƠ BẢN BỆNH VIỆN

Đăng lúc: Thứ ba - 13/06/2017 07:06 - Người đăng bài viết: admin
LỚP SƯ PHẠM Y TẾ CƠ BẢN BỆNH VIỆN

Từ ngày 22 – 26/5/2017 bệnh viện Đăk Lăk đã tổ chức lớp học Sư phạm cơ bản bệnh viện cho 45 cán bộ gồm bác sỹ, điều dưỡng là giảng viên thuộc chương trình đào tạo liên tục trong bệnh viện. Sau 5 ngày học tập, các học viên đã biết cách lập kế hoạch bài giảng, soạn bảng lượng giá, các phương pháp giảng dạy và cách trình bày, thực hành giảng dạy.
          Lớp học được sự giảng dạy của trường Đại học Y tế Công cộng phối hợp với trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đội ngũ giảng viên gồm PGS TS. Trần Xuân Mai, ThS. Phạm Văn Đạt  và ThS. Huỳnh Thị Quỳnh Ngân phụ trách.
Tác giả bài viết: BS. Trần Đức Bảo-Phòng Kế hoạch Tổng hợp