Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/05/2020 15:36 - Người đăng bài viết: admin
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 27 tháng 05 năm 2020, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thế Vinh- Đảng ủy viên, Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên

Tham dự buổi Lễ, có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Bí thư và đảng viên thuộc chi bộ Văn phòng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đại Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã trao tặng Huy hiệu và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Vinh.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Đại Phong nhiệt liệt chúc mừng đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Đảng, với Đất nước của đồng chí. Nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự riêng của đảng viên được nhận Huy hiệu mà còn là niềm tự hào, vinh dự chung của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ bệnh viện.

Xúc động khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Thế Vinh đã bày  tỏ cảm xúc, niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Đồng chí cũng bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy Bệnh viện đã tổ chức buổi lễ trang trọng, ấm cúng, đồng thời nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình vào xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Tuyết Sương- Văn phòng Đảng ủy
Từ khóa: