PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI CHUNG TAY HỖ TRỢ TUYẾN ĐẦU PHÒNG CHỐNG COVID-19

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/08/2020 17:46 - Người đăng bài viết: admin
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI CHUNG TAY HỖ TRỢ TUYẾN ĐẦU PHÒNG CHỐNG COVID-19

Ở Việt Nam, dù dịch bệnh COVID-19 đã được khống chế tốt trong suốt 99 ngày nhưng đã bùng phát trở lại khi xuất hiện nhiều trường hợp mắc và từ vong liên quan với virus SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng. Tại Đắk Lắk, ngày 29/7/2020 cũng ghi nhận trường hợp đầu tiên dương tính với virus SARS-CoV-2 ở bệnh nhân từ Đà Nẵng về.
Làn sóng thứ 2 về sự bùng phát của dịch COVID-19 đã phần nào làm tăng thêm sức ép cho đội ngũ nhân viên y tế nói chung và tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên nói riêng. Chính vì vậy, để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch, Phòng Công tác xã hội đã kêu gọi vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm hỗ trợ đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên.
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện tiếp nhận tài trợ khẩu trang y tế
từ Công ty TNHH MTV Thương Mại In Hoa
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo phòng CTXH tiếp nhận tài trợ khẩu trang y tế từ Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Quốc tế Kim Q
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo phòng CTXH tiếp nhận tài trợ khẩu trang y tế và dung dịch sát khuẩn tay từ Hoa hậu ảnh Phạm Oanh
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo phòng CTXH
tiếp nhận tài trợ khẩu trang y tế từ Chùa Tây Trúc

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo phòng CTXH tiếp nhận tài trợ
gel rửa tay khô của Công ty TNHH sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA GLOBAL

Lãnh đạo phòng Công tác xã hội tiếp nhận 1.100
Khuy cài khẩu trang do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk trao trặng
Mạnh thường quân Lương Thúy hỗ trợ khẩu trang y tế cho các chiến sỹ áo trắng tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên.

Luôn trăn trở và cảm thông với những hy sinh thầm lặng của các đồng nghiệp, Phòng Công tác xã hội đã tận tâm cố gắng vận động mọi nguồn lực để có thể góp phần động viên tinh thần như hỗ trợ khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và thực phẩm như mì tôm, các loại nước giải khát … cho từng ca trực gác. Mỗi ly nước, mỗi gói mì tuy nhỏ nhưng ẩn chứa trong đó sự yêu thương, đồng cảm vất vả mà phòng Công tác xã hội cùng chia sẻ với đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên. Niềm vui của anh em đồng nghiệp khi nhận được những phần hỗ trợ này sẽ là nguồn động lực tiếp sức cho phòng Công tác xã hội phát huy hơn nữa vai trò, chức năng và nhiệm vụ của mình.
           Trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, việc ủng hộ, tiếp sức cho các chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch chính là đóng góp thiết thực để công cuộc chiến đấu phòng, chống COVID-19 của tỉnh Đắk Lắk ngày càng tiến gần hơn đến thành công. Xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các tổ chức, cá nhân là những Mạnh thường quân trao gửi những món quà hỗ trợ vô cùng ý nghĩa, thiết thực. Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên xin trân trọng với những nghĩa cử cao đẹp này./.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Ngân (Phòng Công tác xã hội)