PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ NHỮNG CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TRONG THÁNG 10/2019

Đăng lúc: Thứ năm - 31/10/2019 12:02 - Người đăng bài viết: admin
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ NHỮNG CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TRONG THÁNG 10/2019

Ngoài công tác chuyên môn tận tâm điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, BVĐK vùng Tây Nguyên còn rất chú trọng tới công tác thăm hỏi, động viên, hỗ trợ tâm lý cho người bệnh. Với sự phối hợp năng nổ, nhiệt tình “mạng lưới cộng tác viên” của bệnh viện tại các khoa mà phòng Công tác xã hội luôn nắm bắt thông tin kịp thời những bệnh nhân cần hỗ trợ. Trong tháng 10/2019, phòng đã kết nối các Mạnh thường quân hỗ trợ viện phí, sinh hoạt phí và phí chuyển tuyến cho 5 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo phòng Công tác xã hội, đại diện khoa Ngoại thần kinh cùng Mạnh thường quân trao tặng quà cho bệnh nhân Y Jam Buốc - khoa Ngoại thần kinh

Lãnh đạo phòng Công tác xã hội cùng Mạnh thường quân trao tặng quà cho bệnh nhân Nguyễn Văn Công - khoa Hồi sức tích cực & chống độc

ĐDT Bùi Đức Cường khoa PT - GMHS, thành viên mạng lưới công tác xã hội đại diện trao quà tặng cho gia đình người bệnh
Tổng số tiền hỗ trợ cho bệnh nhân trong tháng 10/2019 là: 111.000.000đ, được trao đến tận tay bệnh nhân tại các khoa: Nhi Tổng hợp, Phẫu thuật - Gây mê hồi sức, Hồi sức tích cực & Chống độc, Ngoại thần kinh, Nội Tim Mạch.
Hoạt động công tác xã hội thực sự là cầu nối giữa cán bộ y tế, các Mạnh thường quân với người bệnh, thân nhân người bệnh một cách kịp thời, hiệu quả và chia sẻ những yêu thương cùng người bệnh. "Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận, chỉ có hạnh phúc khi cho đi. Hạnh phúc… là cho và sống vì người khác" (Henry Drummond).

Tác giả bài viết: Ngô Thị Ngân-Phòng CTXH