TIẾP NHẬN HỖ TRỢ TRANG PHỤC PHÒNG CHỐNG DỊCH

Đăng lúc: Thứ năm - 23/07/2020 09:42 - Người đăng bài viết: admin
TIẾP NHẬN HỖ TRỢ TRANG PHỤC PHÒNG CHỐNG DỊCH

Trước diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch Covid-19 và dịch bệnh Bạch hầu bùng phát như hiện nay, vấn đề trang thiết bị y tế cho công tác phòng chống dịch của bệnh viện trở nên khan hiếm. Chính vì vậy, bệnh viện đã vận động, liên kết mọi nguồn lực hỗ trợ về trang thiết bị y tế thiết yếu nhằm chủ động tăng cường công tác phòng chống dịch, không để dịch bùng phát, lan rộng và kéo dài trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
Sáng ngày 20/7/2020, với sự vận động của BS.CKII Võ Minh Thành - Phó giám đốc Bệnh viện kết nối từ 2 Mạnh Thường Quân là anh Bùi Nguyên Cảnh và Lê Hồng Xuân - Giám đốc Công ty TNHH Dệt May Bến Thành, đã trao tặng 500 bộ quần áo phòng hộ giúp Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên yên tâm nhiều hơn trong công tác phòng, chống dịch bệnh như viêm đường hô cấp Covid-19 và dịch bệnh Bạch hầu.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao tặng:

Thông qua buổi trao tặng, đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên xin gửi lời tri ân sâu sắc với nghĩa cử cao đẹp tới anh Cảnh và  anh Xuân đã hỗ trợ phương tiện phòng hộ cá nhân nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan. Đây thật sự là một việc làm vô cùng thiết thực và ý nghĩa trong tâm bão dịch bệnh hiện nay.
Hy vọng rằng, thời gian tới rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm để giúp cộng đồng nói chung và Bệnh viện nói riêng cùng chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 và dịch bệnh Bạch hầu.

Tác giả bài viết: CN. Ngô Hà Thủy Ngân – P.CTXH