TRAO ƯỚC MƠ TỚI TRƯỜNG CHO CÔ BÉ H'MÔNG 12 TUỔI

Đăng lúc: Thứ tư - 25/12/2019 03:24 - Người đăng bài viết: admin
TRAO ƯỚC MƠ TỚI TRƯỜNG CHO CÔ BÉ H'MÔNG 12 TUỔI

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo phòng Công tác xã hội, bác sỹ Văn Hữu Khánh - Phó trưởng khoa Ngoại thần kinh phối hợp với Quỹ Nhân ái - Báo Dân trí đã trao tặng cho gia đình em Lý Thị Hoa số tiền là 70.290.000 đồng.

Đại diện lãnh đạo BV, Báo Dân trí trao tặng tiền cho gia đình em Lý Thị Hoa
Mẹ em Hoa là chị Lầu Thị Dậu (28 tuổi) được phát hiện mắc bệnh u não, phải nằm điều trị tại khoa Ngoại thần kinh. Hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn khi phải bán căn nhà đang ở để có tiền chữa bệnh cho mẹ. Cô bé Hoa mới 12 tuổi dù rất khao khát được đến trường, được đi học như bao bạn bè đồng trang lứa nhưng vì hoàn cảnh không cho phép nên em đành lòng phải nghỉ học ở nhà chăm mẹ, chăm em nhỏ để bố lên nương rẫy lao động.
Cảm động về hoàn cảnh của em, Quỹ Nhân ái -  Báo Dân trí đã vận động các Mạnh Thường Quân giúp đỡ gia đình em Hoa và giúp em có thêm chi phí thực hiện mơ ước đến trường.
Tại buổi trao tặng, anh Lý Văn Sài xúc động gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ bệnh viện đã là cầu nối giữa gia đình và báo Dân trí, hỗ trợ gia đình vượt qua khó khăn hiện tại.
Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của Báo Dân trí đã trao tặng cho người bệnh tại Bệnh viện và luôn đồng hành cùng phòng Công tác xã hội giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Ngân-Phòng Công tác xã hội