ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH THỰC QUẢN BẰNG KỸ THUẬT NỘI SOI THẮT TĨNH MẠCH THỰC QUẢN

Thắt tĩnh mạch thực quản là một kỹ thuật mới điều trị giãn tĩnh mạch thực quản với hiệu quả cao và biến chứng thấp hơn nhiều so với chích xơ. Biện pháp thắt đã được nghiên cứu rất nhiều, đã được xác định là điều trị hàng đầu trong điều trị dự phòng xuất huyết. Thắt tĩnh mạch thực quản dựa trên nguyên lý cơ học tương tự như thắt trĩ, dùng các vòng cao su thắt vào các búi tĩnh mạch dãn, gây thiếu máu hoại tử, từ đó làm xơ hóa thành mạch.

Đăng lúc: 26-12-2014 10:20:13 PM | Đã xem: 3088 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin báo chí , Y học thường thức
Hình 1. Ung thư tuyến giáp

KIẾN THỨC VỀ UNG THƯ TUYẾN GIÁP

Ung thư tuyến giáp chiếm khoảng 1% các loại ung thư, là ung thư tuyến nội tiết thường gặp nhất. Đa số ung thư tuyến giáp (UTTG) là carcinôm biệt hoá tốt, điều trị chính yếu là phẫu thuật và có tiên lượng rất tốt.

Đăng lúc: 26-12-2014 10:00:26 PM | Đã xem: 2975 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin báo chí , Y học thường thức
Hội nghị Tăng huyết áp Việt Nam lần thứ nhất

Kính gửi: Quý Bác sỹ, quý Thầy cô Ban tổ chức trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều phiếu đăng ký và phiếu tham gia báo cáo tại hội nghị tăng huyết áp, thời gian đăng ký tham gia dự Hội nghị có thời hạn xin mời quý Bác sỹ, quý Thầy cô tiếp tục gửi đăng ký cho chúng tôi cập nhật danh sách đăng ký dự và tham gia báo cáo tại hội nghị lần cuối, để BTC chúng tôi sẽ gửi giấy mời cho các Bác sỹ, quý Thầy cô đã đăng ký tham dự hội nghị (đăng ký có ghi địa chỉ trên thông báo). Xin trân trọng cảm ơn.

Đăng lúc: 15-04-2014 03:19:52 AM | Đã xem: 1400 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin báo chí
KHOA NỘI TIM MẠCH ĐẶT THÀNH CÔNG MÁY TẠO NHỊP TẠM THỜI CƯU SỐNG BỆNH NHÂN

Đêm ngày 28 tháng 5 năm 2012, bệnh nhân Nguyễn An Cảnh 75 tuổi, địa chỉ tại Hòa Thắng – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk lên cơn đau ngực trái kèm theo khó thở ngày càng tăng được gia đình đưa đến bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh điều trị.

Đăng lúc: 15-04-2014 03:04:23 AM | Đã xem: 1910 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin báo chí
KHOA NHI – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐẮKLẮK

Khoa Nhi Bệnh viện Tỉnh ĐắkLắk Đã cứu sống một trường hợp uốn ván sau 78 ngày điều trị.

Đăng lúc: 15-04-2014 02:39:53 AM | Đã xem: 2511 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin báo chí
BỆNH VIỆN ĐK TỈNH ĐĂKLĂK THAY KHỚP HÁNG NHÂN TẠO                        THÀNH CÔNG CHO BỆNH NHÂN 96 TUỔI.

BỆNH VIỆN ĐK TỈNH ĐĂKLĂK THAY KHỚP HÁNG NHÂN TẠO THÀNH CÔNG CHO BỆNH NHÂN 96 TUỔI.

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Đăklăk đã triển khai phương pháp mổ kỷ thuật cao để điều trị cho bệnh lý khớp háng và khớp gối từ đầu năm 2011, đã phẩu thuật được cho nhiều bệnh nhân bị đau khớp háng dưới 40 tuổi, 50 -80 tuổi. và đầu năm 2014, Bệnh viện đã thay thành công khớp háng nhân tạo cho cụ ông lớn tuổi nhất từ trước đến nay.

Đăng lúc: 04-04-2014 12:16:45 AM | Đã xem: 1877 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin báo chí
BỆNH VIỆN ĐK TỈNH ĐAK LAK NHÂN MỘT TRƯỜNG HỢP BỊ CHÉM ĐỨT LÌA BÀN TAY  PHẢI

BỆNH VIỆN ĐK TỈNH ĐAK LAK NHÂN MỘT TRƯỜNG HỢP BỊ CHÉM ĐỨT LÌA BÀN TAY PHẢI

Anh HUỲNH LƯU TOÀN sinh năm 1985 làm nghề nông ở xã Tân Tiến, huyện Krôngpăch, tỉnh Đăk Lăk

Đăng lúc: 03-04-2014 11:55:37 PM | Đã xem: 4553 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Tin báo chí
BỆNH VIỆN TỈNH ĐAK LAK LẠI MỘT BN BỊ CHÉM ĐỨT LÌA CẲNG TAY (T)

Bệnh nhân: Đổ Văn Hùng SN 1978 Ở Hoà Phú Buôn Ma Thuột Vào viện 14giờ 47 phút ngày 17/5/2012 lý do bị người khác chém.

Đăng lúc: 03-04-2014 11:48:21 PM | Đã xem: 5410 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Tin báo chí
  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10